Close
picture12

THẨM MỸ NÂNG MŨI

Người Việt Nam đa phần thường sở hữu một dáng mũi với đường sóng thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè, chưa tạo được một cấu trúc chắc chắn với tổng thể thanh thoát. Do đó rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ với mục đích nâng mũi tự nhiên, phù hợp với đường nét trên gương mặt. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một dáng mũi như vậy, đòi hỏi bạn cần phải có một số nhận thức bước đầu vững chắc về kỹ thuật thực hiện, địa chỉ nâng mũi uy tín, tay nghề bác sĩ cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu,…

Các phương pháp nâng mũi

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi với những kỹ thuật thực hiện từ cơ bản đến phức tạp. Đòi hỏi mỗi khách hàng phải có sự hiểu biết nhất định và tự nhận thức được rõ khuyết điểm và nhu cầu của bản thân mình để có thể nâng mũi đẹp tự nhiên.

picture12

1. Nâng mũi đặt sóng

Nâng mũi đặt sóng là phương pháp này dùng thanh độn để đặt vào sống mũi giúp nâng cao mũi. Kỹ thuật nâng mũi đặt sóng chỉ tác động đến đường sống, phương pháp này không tác động đến giải phẫu học đầu mũi, các cấu trúc của mũi như sụn cánh mũi, vách mũi… đều được giữ nguyên.

picture13-01

Đây là phương pháp nâng mũi đơn thuần, thích hợp với những trường hợp có sẵn dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi thon gọn nhưng chỉ thiếu độ cao. Nếu được tính toán kĩ càng với độ dài và độ cao thanh độn hợp lý, thì đây là một trong những cách nâng mũi tự nhiên nhất, cũng như đơn giản nhất.

2. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật kết hợp sử dụng sụn nhân tạo cho phần thân mũi và sụn tự thân để bảo vệ cho phần chóp mũi. Sụn tự thân bao gồm sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng,…

picture14-01

Phương pháp này thích hợp với những trường hợp khách hàng có sống mũi thấp, đầu mũi không quá thấp. Không áp dụng cho những trường hợp mũi hếch, mũi khoằm và mũi có vùng đầu mũi quá thấp. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn, toàn bộ chất liệu sụn nhân tạo sử dụng phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm khắc của bộ Y tế trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng.

3. Nâng mũi tái cấu trúc

Phẫu thuật tạo hình cấu trúc mũi là thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện để thay đổi hình dạng bên ngoài của mũi. Đây được coi là kỹ thuật thẩm mỹ khó khăn nhất, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức về giải phẫu mũi, kỹ năng chuyên ngành và kinh nghiệm sâu rộng.

picture15-01

(Khái quát phác đồ thẩm mỹ cấu trúc mũi)

So với phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là kỹ thuật làm đẹp toàn diện. Với khả năng nâng cao sóng và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, nâng mũi cấu trúc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại cho bạn sóng mũi cao, có độ cong và độ lướt tự nhiên, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi tạo hình hạt chanh cân xứng. Nhờ vậy, nâng mũi tái cấu trúc đã trở thành xu hướng làm đẹp nổi bật.

Chế độ chăm sóc đúng cách sau khi khi phẫu thuật nâng mũi
Ngoài những lưu ý trước phẫu thuật, thì để dáng mũi bền đẹp tự nhiên nhất, khách hàng còn cần phải có chế độ chăm sóc trong thời kì hậu phẫu hợp lý.

picture16-01

– Chườm lạnh để giảm đau và giảm sưng tấy.

– Tránh sờ nắn hay vận động quá mạnh gây tổn thương vùng mũi.

– Vệ sinh, chăm sóc vết mổ sạch sẽ, tránh nhiễm trùng.

– Tránh sử dụng những loại thực phẩm có thể khiến vết thương bị mưng mủ hoặc gây sẹo. (Như: rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp…)

– Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Khi chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng cần phải cân nhắc kĩ càng địa chỉ mình sẽ thực hiện. Nhất định phải đảm bảo đó là một cơ sở thẩm mỹ uy tín với các yếu tố về kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến, áp dụng quy trình phẫu thuật mũi an toàn, tuân theo các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ mũi liên quan
Hotline: 0901857789
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay